Thi Công Nội Thất Chung Cư

NỘI DUNG BÀI VIẾT

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

     Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình hoàn thiện căn hộ chung thì các dịch vụ về thiết kế,  thi công nội thất cũng ngày càng phát triển. Bạn đang vừa sở hữu một căn hộ chung cư nhưng gặp khó khăn trong việc tiến hành thi công nội thất. Sau đây là bài viết “Những điều bạn cần biết khi thi công nội thất chung cư” sẽ giúp đi tìm câu trả lời cho vấn đề của bạn.

1. TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ?

     Nếu chúng ta coi căn hộ chung cư là một cô gái thì thiết kế sẽ giúp cô gái biết nên cần mặc gì còn thi công mới chính là việc tạo nên vẻ đẹp cho cô gái và cũng là việc đảm bảo đúng như thiết kế. Dưới đây là những lý giải tại sao lại nên thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất cho chung cư của mình:

Thi công nội thất chung cư

Không phải nghĩ ngợi nhiều về cách thi công căn hộ

     Bạn là người không có kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công nội thất chung cư. Bạn đang tìm hiểu trên internet về cách thi công cho căn hộ của mình. Bạn đang đau đầu vì phân vân không biết nên chọn thi công theo kiểu gì, chọn vật liệu như nào thì phù hợp, … Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên thì việc thuê đơn vị thi công là điều bạn nên làm.

     Bạn sẽ không phải cân nhắc quá nhiều giữa các lựa chọn, mà hãy để các chuyên gia tư vấn cho bạn. Bạn sẽ vừa có một không gian được tối ưu hóa vừa lại nghĩ ngợi quá nhiều.

Không phải chịu rủi ro vì đã có chế độ bảo hành của đơn vị thi công nội thất chung cư

     Trong quá trình bạn tự thi công nội thất cho căn hộ của mình có thể xảy ra những sai sót ví dụ như đồ nội thất không được gắn chắc chắn, đặt bàn thờ không hợp phong thủy, phòng ngủ thiếu nhiều đồ nội thất, … Nhưng nếu bạn thuê đơn vị thi công nội thất chung cư thì bạn sẽ không gặp phải những lỗi cơ bản trên.

     Đồng thời trong quá trình thi công rất dễ gây mất an toàn vì liên quan đến nhiều công việc phức tạp như khoan, cắt, … Vì vậy bạn hãy cẩn thận và nên thuê đơn vị thi công nội thất cho căn hộ của mình.

     Nếu sau khi thi công xong có xảy ra sai sót thì bạn sẽ không phải tự mình chịu trách nhiệm nếu thuê đơn vị thi công. Vì trong hợp đồng đã có chế độ bảo hành cho bạn, đảm bảo bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thi công nội thất căn hộ chung cư

Được đội ngũ tư vấn thi công thiết kế nội thất sao cho hợp lý nhất, tối ưu nhất

     Căn hộ chung cư của bạn sẽ được đội ngũ kỹ sư cùng nhân viên tư vấn thiết kế và thi công nội thất một cách hợp lý nhất và tối ưu nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một không gian hài hòa và tinh tế.

Không cần mất quá nhiều thời gian chọn lựa chọn nội thất và sợ chậm tiến độ

     Vì bạn không phải chọn lựa quá nhiều nên sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian. Đồng thời bạn sẽ không phải đi lại loanh quanh quá nhiều nơi để tìm nội thất phù hợp cho chung cư của mình.

     Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp phải chờ đợi do bên cung cấp nội thất giao hàng quá chậm. Ảnh hưởng đến quá trình hoàn thiện cho căn hộ của bạn. Nếu bạn chọn thuê đơn vị thi công nội thất chung cư thì đã có hợp đồng bảo đảm, bạn không cần phải mất công chờ đợi vì thời gian đã được ghi rõ trong hợp đồng.

Thi công nội thất chung cư uy tín

Vừa không lỗi thời lại thể hiện được phong cách nội thất riêng của gia chủ

     Có rất nhiều trường hợp vừa mới tự hoàn thiện cho căn hộ của mình thì cứ ngỡ là phù hợp rồi nhưng khi nhìn tổng quát lại thì thấy sao mà lộn xộn quá, rồi bị mọi người khi vào nhà chơi bình xét không hay này nọ.

     Đó chính là lý do tại sao bạn nên thuê thi công nội thất chung cư. Vừa phù hợp với xu hướng, đảm bảo không lỗi thời lại thể hiện được phong cách riêng của mình đối với căn hộ.

Tiết kiệm được tối đa chi phí thi công nội thất và công sức

     Nhiều người cứ nghĩ rằng việc tự thi công sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Nhưng thực tế lại không phải vậy. Thật ra số tiền và thời gian bạn bỏ ra để tự đi tìm hiểu và chọn đồ nội thất thì cũng tương đương với việc bạn thuê một đơn vị thi công ngay từ đầu.

Thi công nội thất chung cư giá rẻ

NẾU BẠN CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ CỦA MÌNH, HÃY NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7 VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI :

GỌI CHO VIỆT TIẾN GỌI CHO VIỆT TIẾN   0989.815.286 0989.815.286

2. QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TRỌN GÓI

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Thuê đơn vị thi công nội thất giúp căn hộ của bạn được tối ưu diện tích

 

     Thi công nội thất chung cư trọn gói cần đảm bảo đúng với quy trình và tiến độ thi công cụ thể. Khi đó gia chủ mới hoàn toàn yên tâm được với tất cả các khâu chuẩn bị và thực hiện. Để quá trình thi công được diễn ra thuận lợi thì phải trải qua những giai đoạn sau đây:

Tiến hành khảo sát, đánh giá hiện trạng căn hộ

     Việc khảo sát gồm các công việc như đo diện tích căn hộ, xem chỗ nào chưa hợp lý, chỗ nào đã hợp lý  rồi để tiến hành lên ý tưởng và triển khai kế hoạch.

Thi công nội thất chung cư tại Hà Nội

Tư vấn thiết kế và dự trù chi phí cho chủ căn hộ

     Qua khảo sát ban đầu, các kỹ sư sẽ tư vấn thiết kế cho căn hộ của bạn, xem điều gì phù hợp với căn hộ của bạn, rồi lắng nghe phong cách của bạn để đưa ra gợi ý về thiết kế cho căn hộ. Sau đó, các kỹ sư sẽ dự trù cho bạn chi phí hoàn thiện căn hộ và tư vấn cho các gói thi công khác nhau để đúng với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Ký kết hợp đồng và thiết kế bản vẽ 3D

     Sau khi chủ nhà đã đồng ý với phương án thiết kế mà đã được thống nhất ở bước tư vấn. Công ty sẽ và chủ nhà sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, sau đó sẽ thiết kế bản vẽ 2D, 3D cho nội thất trong căn hộ của bạn.

Thi công nội thất phòng ngủ chung cư trọn gói

Tiến hành thi công theo đúng thiết kế và hợp đồng

     Đây là giai đoạn lâu nhất trong quá trình thi công nội thất trọn gói, có thể kéo dài khoảng từ 2 – 4 tuần. Tùy thuộc vào diện tích căn hộ của bạn và phong cách mà bạn lựa chọn.

Vệ sinh, bàn giao và thanh lý hợp đồng

     Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện nội thất cho căn hộ chung cư của bạn. Công ty sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ và bàn giao lại căn hộ cho bạn. Sau khi bạn đã kiểm tra và so sánh với bản thiết kế cũng như trong hợp đồng thì hai bên tiến hành đi đến thanh lý hợp đồng.

Thi công nội thất phòng ngủ chung cư theo yêu cầu

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM

GỌI CHO VIỆT TIẾN GỌI CHO VIỆT TIẾN   0989.815.286 0989.815.286

3. NHỮNG LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Trước khi đi đến ký kết hợp đồng thì bạn cần lưu ý một số điều sau để không phải hối hận khi căn hộ của bạn được hoàn thành:

Lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp

     Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu để bạn có thể lựa chọn nên hãy xác định loại vật liệu mà tương xứng với ngôi nhà và nhu cầu của bạn.

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín

     Không khó để bạn có thể chọn được một đơn vị thi công nội thất chung cư giá rẻ nhưng không nên vì ham rẻ mà bỏ qua lợi ích sau này. Hãy chọn đơn vị có tên tuổi trên thị trường thi công nội thất và được nhiều người đánh giá tích cực để bạn có thể yên tâm về chất lượng.

     Không nên chọn đơn vị mập mờ về giá cả. Số tiền thi công trọn gói có thể từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng. Vì vậy bạn nên chọn đơn vị có báo giá thi công nội thất chung cư minh bạch và rõ ràng.

Thi công nội thất chung cư phòng ngủ

Xác định kinh tế của gia đình

     Điều này cũng rất quan trọng. Xác định để đảm bảo rằng bạn cân đối tài chính phù hợp với căn nhà, không nên chọn loại quá đắt hoặc quá rẻ.

Đảm bảo việc thi công diễn ra đúng tiến độ như hợp đồng

     Bạn cũng cần phải giám sát thường xuyên để tránh tình trạng đơn vị thi công thực hiện sai thiết kế ban đầu, cũng như quá trình thi công diễn ra sai kế hoạch. Ví dụ hôm nay phải làm bếp trước nhưng bạn đến lại thấy đang thi công phòng phòng ngủ hoặc thi công chưa xong bếp đã thi công phòng ngủ. Hãy đảm bảo điều này không xảy ra.

Thi công nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư

4. MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

     Hiện nay tại Hà Nội có một đơn vị có tên tuổi, kinh nghiệm và uy tín về thi công nội thất nói chung và thi công nội thất chung cư nói riêng đó là Nội thất Việt Tiến.

     Với nhiều năm phấn đấu và trưởng thành cũng đội ngũ kỹ sư và nhân viên tư vấn cũng như nhân viên thi công đều có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và có chuyên môn cũng như kỹ thuật thi công tốt. Đảm bảo sẽ mang đến cho căn hộ của bạn sự tinh tế và thẩm mĩ trong từng vị trí trong căn nhà.

Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ

Nội thất Việt Tiến với phương châm kinh doanh:

  • Cung cấp cho bạn đa dạng về chủng loại mẫu mã với giá cả hợp lý nhất.
  • Đánh giá cũng như tư vấn cho bạn về các loại gỗ để bạn có thể chọn lựa dễ dàng. Đồng thời sẽ dự trù kinh phí để bạn có thể chuẩn bị trước.
  • Cam kết thi công đúng 100% so với thiết kế và đảm bảo đúng thời gian thi công như trong hợp đồng.
  • Nếu trong quá trình sử dụng mà có lỗi xảy ra thì bạn hãy yên tâm vì chúng tôi có chế độ bảo hành 36 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm. Đảm bảo bạn sẽ không phải lo lắng về việc đó.
  • Giá thành sản xuất tại xưởng luôn tốt.

Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội

     Vì vậy, nếu bạn muốn căn chung cư của mình hoàn hảo nhất thì nên thuê đơn vị thi công trọn gói. Và khi lựa chọn thì nên lựa chọn những đơn vị có uy tín trên thị trường thi công nội thất cũng như các dịch vụ hậu mãi đi kèm sau này có lợi cho mình.

     Khi đó mọi công đoạn và tất cả các tiến trình thực hiện đều được đảm bảo một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chi phí đáp ứng đúng nhu cầu và mục đích ban đầu.

NẾU BẠN CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ CỦA MÌNH, HÃY NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7 VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI :

GỌI CHO VIỆT TIẾN GỌI CHO VIỆT TIẾN   0989.815.286 0989.815.286

     Trên đây là toàn bộ bài viết về thi công nội thất chung cư. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có được sự lựa chọn cho việc thi công nội thất căn hộ chung cư của mình. Nếu muốn tìm đơn vị thi công nội thất uy tín hãy liên hệ ngay với Nội Thất Việt Tiến để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ qua hotline 24/7 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giúp đỡ bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NỘI THẤT VIỆT TIẾN

VPGD: CT7D, KĐT Dương Nội, Hà Đông, TP.Hà Nội

Hotline 24/7: 0989.815.2860911.815.886

Website: http://noithatviettien.vn

Email: noithatviettienhn@gmail.com

Xưởng sản xuất: 

CS1: Số 68 Thôn Đông, Hữu Bằng, H.Thạch Thất, TP.Hà Nội

CS2: Km28, Tỉnh Lộ 419, H.Quốc Oai, TP.Hà Nội

>>>Bạn có thể xem thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Thi công nội thất

Thi công nội thất phòng khách

Thi công nội thất phòng bếp

Thi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất phòng thờ

Thi công nội thất biệt thự

Thi công nội thất nhà phố