Dịch Vụ Thi Công Nội Thất Theo Yêu Cầu Uy Tín Chất Lượng

Dịch Vụ Thi Công Nội Thất Theo Yêu Cầu Uy Tín Chất Lượng

     Mặc dù dịch vụ thi công nội thất theo yêu cầu được nhiều đơn vị triển khai nhưng điều này lại khiến cho khách hàng rơi vào trạng thái hoang mang khi không biết phải chuẩn bị những gì, chi phí bao nhiêu và đâu là đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin?

Hôm nay, chúng tôi có buổi phỏng vấn với Kiến trúc sư (KTS) Tống Ngọc Tuấn – Nội thất Việt Tiến để làm rõ những điều trên. 

PV: Xin chào Kiến trúc sư Tống Ngọc Tuấn, xin ông cho biết: Để xác định được một đơn vị thi công nội thất theo yêu cầu uy tín, khách hàng cần làm gì ạ?

KTS: “Để xác định được đơn vị thi công nội thất uy tín – chất lượng thì khách hàng cần phải tìm hiểu về công ty đó qua trang web rồi liên hệ trực tiếp đến công ty cung cấp dịch vụ này. Sau đó tiến hành gặp mặt và trao đổi về nhu cầu sửa chữa nhà của mình. Nếu là một người có chuyên môn và có kinh nghiệm sẽ dễ dàng giúp khách hàng đưa ra được những phương án tối ưu , bao quát nhất sau quá trình trao đổi”

PV: Dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ được thể hiện qua những khía cạnh như thế nào ạ?

KTS: Khi nói đến thi công nội thất theo yêu cầu chuyên nghiệp phải thể hiện được ở 2 yếu tố bao gồm: con người và dịch vụ mang đến cho khách hàng. Cụ thể:

  • Người thiết kế thi công nội thất phải có góc nhìn thấu đáo về những vấn đề sẽ xảy ra khi khách hàng muốn tư vấn thi công phần này hay phần khác, tránh được những phát sinh trước khi tiến hành thiết kế thi công nội thất ngôi nhà. 
  • Các dịch vụ mang đến cho khách hàng, từ tư vấn ban đầu – thiết kế kết cấu – thi công thực tế – hoàn thiện cần nhất quán và thể hiện sự rõ ràng đối với chủ nhà, đặc biệt là đơn giá thi công nội thất.

PV: Xin ông hãy cho biết: Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá dịch vụ thi công nội thất theo yêu cầu của khách hàng?

KTS: Đơn giá tùy thuộc vào các yếu tố như: 

1/Điều kiện và mặt bằng thi công khó khăn hay không? 

2/Mức độ yêu cầu của khách hàng đưa gia như thế nào? 

3/Giá cả vật liệu đồ nội thất được chọn ở từng thời điểm sẽ khác nhau chứ không cố định?

4/Khâu nào trong quá trình thi công nội thất có thể lược bỏ hay không?

5/Và 1 điều nữa mà mọi khách hàng có thể khai thác đó là chính sách khuyến mãi hiện hành tại công ty nội thất được chọn?

PV: Thưa ông, để đảm bảo cho dịch vụ thi công nội thất đạt đến chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng thì đơn vị thi công cần đảm bảo những gì?

Ông KTS: Nếu nói “đảm bảo chất lượng tốt nhất” thì khó có đơn vị nào có thể làm được điều đó vì gout mỗi người thường mỗi khác. Tuy nhiên, các đơn vị thi công có thể lưu ý làm rõ cách thức tổ chức và thi công một cách khoa học từ A-Z, công việc phải được sắp xếp theo thứ tự, việc nào làm trước, việc nào làm sau để tránh chồng chéo hoặc gây thất thoát chi phí cho khách hàng của họ.

PV: Theo ông, tại sao giá thi công nội thất của các đơn vị thường có sự chênh lệch với nhau?

KTS: Như tôi đã chỉ ra ở trên là có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ này. Hơn nữa, những đơn vị khác nhau sẽ không chung đụng cùng 1 mức giá, mặc dù vẫn sẽ tồn tại một mức giá sàn để các bên vịn vào. Tuy nhiên vì còn liên quan đến cạnh tranh thị trường, chất lượng hàng nội – ngoại nhập, nguồn gốc xuất xứ… nên giá được niêm yết ở mỗi đơn vị sẽ chỉ xêm xêm hoặc có chênh nhau nhưng chênh lệch không đáng kể. 

Để chọn được đơn vị thi công như ý và báo giá tốt, khách hàng có thể tìm đến những đơn vị thi công nội thất theo yêu cầu đã thực sự nổi tiếng trên thị trường họ sẽ có bảng báo giá rất chi tiết và minh bạch đảm bảo quyền lợi cho bạn.

PV: Đối với riêng dịch vụ thi công nội thất theo yêu cầu – nội thất Việt Tiến có điểm gì nổi trội hơn so với các đơn vị khác?

KTS: Về sự khác biệt, dịch vụ của Việt Tiến luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị sau: 

  • Thứ nhất là đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đưa ra những giải pháp, ý tưởng thiết kế, kỹ thuật thi công nội thất giúp cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, tiết kiệm chi phí và chất lượng cho công trình.
  • Thứ hai, Việt Tiến sở hữu hai xưởng sản xuất đồ gỗ quy mô lớn tại Hoài Đức và Thạch Thất. Với nguồn nguyên liệu gỗ dồi dào, sẵn có, cùng với đó là tay nghề cao của các nghệ nhân, sẽ giúp đảm bảo mức giá sản phẩm luôn rẻ hơn so với những bên khác và là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.
  • Thứ ba, chế độ bảo hành công trình từ 12 tháng trở lên, có chế độ hậu mãi ưu việt, thiết kế, tư vấn thi công nội thất theo yêu cầu khách hàng nhiệt tình, tận tâm. 
  • Thứ tư, mỗi kiến trúc sư sẽ chăm sóc 1 khách hàng, tư vấn tỉ mỉ, chính xác, hỗ trợ 24/7 cho khách hàng, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai bên.

Và còn rất nhiều thế mạnh khác nữa chỉ khi làm việc trực tiếp khách hàng mới có thể cảm nhận và kiểm chứng được sâu sắc.

PV: Xin cảm ơn KTS Tống Ngọc Tuấn về những chia sẻ trên. Chúc ông nói riêng/Quý công ty nói chung ngày càng phát triển hưng thịnh và được khách hàng biết đến, tin tưởng nhiều hơn nữa.

     Và hy vọng rằng bài phỏng vấn trên đây sẽ giúp quý khách tích lũy thêm nhiều thông tin hữu ích cho ý định lựa chọn một thi công nội thất theo yêu cầu uy tín – chất lượng tại Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với Nội Thất Việt Tiến qua:

NỘI THẤT VIỆT TIẾN

VPGD: CT7D, KĐT Dương Nội, Hà Đông, TP.Hà Nội

Hotline 24/7: 0989.815.2860911.815.886

Website: http://noithatviettien.vn

Email: noithatviettienhn@gmail.com

Xưởng sản xuất: 

CS1: Số 68 Thôn Đông, Hữu Bằng, H.Thạch Thất, TP.Hà Nội

CS2: Km28, Tỉnh Lộ 419, H.Quốc Oai, TP.Hà Nội

>>>Xem thêm dịch vụ của Việt Tiến:

Thiết kế nội thất

Thi công nội thất